condotel-hoi-an-4

Sức hút khó chối từ khi đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Vinpearl Condotel Hội An  là dự án nổi bật do Vingroup đầu tư và triển khai. Khu nghỉ dưỡng bao gồm tổ hợp căn hộ Condotel đẳng cấp, tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trên bờ biển Cửa Đại, nằm sát với di tích Hội An nổi tiếng.

img-03-edit

Tiềm năng phát triển của Condotel Hội An

Dự án tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn tại bờ biển Cửa Đại – bãi biển hoang sơ, thơ mộng và xinh đẹp nhất tại Việt Nam. Từ vị trí dự án Condotel Hội An, Quý khách dễ dàng di chuyển đến các điểm giao thông trọng điểm như:

 

  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km với khoảng 40 phút lái xe.
  • Cách bến tàu cửa Đại chỉ 300m.
  • Cách phố cổ Hội An 7km.
  • Gần hoặc rất gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Linh Ứng, Phố cổ Hội An,  Cù Lao Chàm ở vị trí đối diện với những di tích lịch sử có niên đại lên tới hàng trăm năm.

Dự án Condotel Hội An hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mát của BĐS miền Trung. Trong tương lai không xa nơi đây sẽ là điểm tới hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế, nhiều chuyên gia nhận định “Vinpearl Condotel Hội An sẽ trở thành mảnh đất hứa của giới đầu tư”.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào Vinpearl Hội An

Dự án tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn tại Hội An, vị trí dự án nằm trong khu vực giàu truyền thống văn hóa – lịch sử được trùng tu và xây dựng theo quy định của nhà nước. Do vậy, các dự án được phép xây dựng trong khu vực cũng rất hạn chế khiến tiềm năng phát triển của khu nghỉ dưỡng càng trở nên hấp dẫn trước mắt những nhà đầu tư thông thái. Ngoài tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ngay khi đầu từ vào Condotel Hội An, khách hàng sẽ nhận ngay những quyền lợi sau:

  • Thu nhập từ tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê ( Vơi mức lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị căn hộ Vinpearl Condotel )
  • Nhận kỳ nghỉ dưỡng hằng năm:15 đêm miễn phí/ năm

Cơ hội đầu tư hấp dẫn đang trong tầm tay khách hàng, hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí về siêu dự án Condotel Hội An.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN NEW HỘI AN CITY
HOTLINE: 0968 980 280