Vinpearl-Villas-Da-Nang-2-tien-do-ngay-28062016-2

Tiến độ tất cả dự án Vinpearl Đà Nẵng 7/2016

Vinpearl là thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư và triển khai bởi “ông lớn Vingroup”, hiện tại các rất nhiều dự án Vinpearl Condotel đang được triển khai trong khắp cả nước như: Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú, Vinpearl Long Beach, Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, Vinpearl Villas Đà Nẵng 2…Những ngày đầu tháng 7, chúng tôi đã có chuyến khảo sát hàng loạt dự án Vinpearl Condotel đang được triển khai. Theo đó:

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Dự án Vinpearl Empire Condotel được giới đầu tư mệnh danh là ” SIÊU PHẨM CONDOTEL” của Vingroup, dự án tọa lạc tại vị trí vàng số 44 – 46 Lê Thánh Tôn Nha Trang. Không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư mệnh danh dự án là siêu phẩm BĐS, những lợi thế về vị trí đắc địa, quy mô và số vốn đầu tư khủng mang tới Vinpearl Empire sức hút khó cưỡng với nhà đầu tư.

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do-28062016-3

Công trình thi công dự án Vinpearl Empire CondoteL Lê Thánh Tôn (hình 1)

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do-28062016-4

Công trình thi công dự án Vinpearl Empire Condotel (hình 2)

Tiến độ Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền được xây dựng trên tổng diện tích lên tới  20,707m2 có chiều  cao 39 tầng (kể cả tầng hầm) với mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 9%. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo mới cho thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Vinpearl-Riverfront-NgoQuyen-DaNang-Cap-nhat-tien-do-28062016-1

Công trường dự án Vinpearl Ngô Quyền (hình 1)

Vinpearl-Riverfront-NgoQuyen-DaNang-Cap-nhat-tien-do-28062016-3

Công trường dự án Vinpearl Ngô Quyền (hình 2)

Khác với những gì chúng tôi hình dung về 1 dự án mới trình thị trường, quang cảnh dự án Vinpearl Riverfront Condotel khiến chúng tôi phải ngỡ ngàng. Quang cảnh đầu tiên về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đã xuất hiện tại Đà Nẵng.

Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú

Nhìn chung, các dự án Vinpearl Condotel  đều được Vingroup triển khai tại các vị trí đắc địa, tầm view tuyệt đẹp thu hút khách nghỉ dưỡng và nhà đầu tư. Vinpearl Beachfront Condotel cũng là 1 trong số các dự án sở hữu vị trí đắc đắc địa của Vingroup.

Vinpearl-Condotel-Beachfront-TranPhu-NhaTrang-Tien-do-du-an-27062016-1

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và sẽ sớm đi vào hoạt động. Trong tương lai không xa, mảnh đất này sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp, thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng.

Vinpearl Villas Đà Nẵng

Sở hữu vị trí đắc địa “Vàng” tại dải biển Non Nước – một trong Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn, nơi sở hữu thiên nhiên hùng vĩ và dải biển thơ mộng hấp dẫn nhất thiên đường du lịch Đà Nẵng, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Villas Đà Nẵng.

Vinpearl-Villas-Da-Nang-2-tien-do-ngay-28062016-2

Quang cảnh dự án Vinpearl Villas Đà Nẵng từ trên cao

Vinpearl-Villas-Da-Nang-2-tien-do-ngay-28062016-3

Biệt thự view hướng biển Vinpearl Villas Đà Nẵng

Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ thi công chuỗi dự án Vinpearl Condotel đã được cập nhật tại http://condotelhoian.vn/, Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin đầu tư Vinpearl Condotel, chính sách bán hàng và tiến độ thi công dự án vui lòng theo dõi website.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN NEW HỘI AN CITY
HOTLINE: 0968 980 280