Biet-thu-New-Hoi-An-City-Cap-nhat-tien-do-28062016-1

Tiến độ dự án New Hội An City 7/2016

New Hội An City được giới đầu tư đánh giá là dự án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thu hút được đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư nhất hiện nay. Dự án tọa lạc tại điểm vàng kinh tế của thành phố du lịch Hội An xinh đẹp với tầm view hướng biển và nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch. Nhìn một cách khách quan, New Hội An City chính là dự án hội tụ đầy đủ yếu tố để làm nên cơn sốt trong năm 2016 này.

Thông tin tổng quan về dự án New Hội An City

Phố cổ Hội An - Dự án New Hội An city

Khu đô thị cổ Hội An bên dòng sông Hoài thơ mộng

♦ Tên dự án: New Hội An City

♦ Chủ đầu tư: HB Group

♦ Tổng diện tích: 400 ha

♦ Số lượng phân khu chức năng: 6 phân khu vực năng khác nhau gồm Q1 – Q6

♦ Mật độ xây dựng: chỉ chiếm 22%.

♦ Hạng mục sản phẩm: Khu chung cư, cụm khách sạn, Villas

♦ Tiện ích: Phòng tập gym, Spa, hồ bơi, sân chơi dành cho trẻ em, khu mua sắm…

Cập nhật tiến độ thi công New Hội An City 7/2016

Hội An là thành phố du lịch đứng thứ nhì tại Châu Á, chỉ sau Nhật Bản (theo đánh giá của Wunderlust Travel Magazine) với lịch sử phát triển lâu đời trên thế giới. Theo số liệu thống kê cho thấy, lượng khách đến Hội An tăng đều qua các năm tạo điều kiện thuận lời cho đầu tư phát triển tiềm năng du lịch, lượt khách đến Hội An tăng trung bình từ 23,59% qua các năm. Năm 2014, Hội An đón 2.81 triệu du khách nước ngoài. Như vậy, cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam thì lại có 1 du lịch lựa chọn Hội An là điểm dừng chân đầu tiên.

Có thể nói, Hội An là điểm tới hấp dẫn của du khách và nhà đầu tư thông minh. Sau những thông tin đầu tư về dự án New Hội An được công bố, giới đầu tư đang nóng sình sịch vì dự án Siêu hot này. Hiếm có khi nào người ta thấy một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng như New Hội An City.

Những ngày đầu tháng 7 vừa qua, chúng tôi đã có chuyến khảo sát vô cùng thú vị đến công trường thi công dự án New Hội An. Khác với những gì chúng tôi hình dung, hình ảnh về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất đang xuất hiện dần trước mắt chúng tôi.

New-Hoi-An-City-Overview-Toan-canh-giai-doan-1-Cap-nhat-tien-do-28062016-3

Mình góc dự án New Hội An

 

New-Hoi-An-City-Condotel-Cap-nhat-tien-do-28062016-3

Công trình thi công khẩn trương tại dự án

Biet-thu-New-Hoi-An-City-Cap-nhat-tien-do-28062016-1

Hình ảnh biệt thự biển New Hội An City

Dự án đang được khẩn trương xây dựng với những yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng công trình. Trong tương lai không xa, tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp New Hội An City sẽ là sự lựa chọn số 1 của du khách trong nước và quốc tế mỗi lầ đến với Hội An.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN NEW HỘI AN CITY
HOTLINE: 0968 980 280